Tin tức Tin tức

Bồi dưỡng kiến thức cho HKD trên địa bàn quận Long Biên năm 2019
24/09/2019 | 19:05  | Lượt xem: 685

    Với mục tiêu trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hộ kinh doanh trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, ngày 24/9/2019 Phòng Kinh tế - UBND quận Long Biên đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ DNNVV (Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội), Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz và Chi cục Thuế quận Long Biên tổ chức khóa đào tạo miễn phí cho gần 300 hộ kinh doanh trên địa bàn quận.

     Mở đầu chương trình, Ông Ngô Minh Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội chia sẻ sự quan tâm, mong muốn của lãnh đạo thành phố về phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ công nghệ 4.0 nói chung và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hộ kinh doanh nói riêng.

     Giảng viên thuyết giảng tại khoá học là Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh - chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo, định hướng cho hộ kinh doanh lựa chọn xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm mở rộng quy mô, phát triển bền vững, tối đa hóa lợi nhuận với mục tiêu phát triển trở thành Doanh nghiệp.

       Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham gia có những nhận xét đánh giá cao đối với nội dung chia sẻ của giảng viên và kỹ năng lĩnh hội được sau khóa học …. Đây là chương trình rất thiết thực hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thành Doanh nghiệp và có những bước tiến mới trong công việc kinh doanh/sản xuất.

CHI CỤC THUẾ QUẬN LONG BIÊN