Tin tức Tin tức

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THUẾ NĂM 2018 TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THỰC HIỆN CÔNG TÁC NĂM 2019
15/01/2019 | 16:17  | Lượt xem: 1587

Ngày 09/01/2019, Chi cục Thuế quận Long Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Thuế năm 2018 và triển khai giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Phó Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó chủ tịch UBND Quận Long Biên cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành của quận Long Biên, và các phòng chức năng của Cục Thuế TP Hà Nội, các đồng chí Chủ tịch UBND 14 phường.

Đồng chí Mai Kiên Cường - Phó chi cục trưởng báo cáo kết quả công tác năm 2018 và triển khai các giải pháp thực hiện công tác năm 2019.

 (đ/c Mai Kiên Cường báo cáo tổng kết)

Năm 2018, Chi cục Thuế quận Long Biên triển khai thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước đã có những thuận lợi, nhưng không ít khó khăn. Song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các phòng, ban, ngành của quận và các Phòng chức năng của Cục Thuế Hà Nội; sự đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể cán bộ công chức Chi cục Thuế quận Long Biên đã vượt qua khó khăn và đã hoàn thành tốt kế hoạch thu ngân sách được giao.

(Đồng chí Trần Hồng Việt - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng tư vấn thuế phường Ngọc Lâm tham luận tại hội nghị)

(Đồng chí Nguyễn Thu Hồng - Công chức đội Quản lý nợ tham luận tại Hội nghị)

Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác thuế và đề xuất những giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

(Ảnh Đồng chí Nguyễn Trọng Hải phát động phong trào thi đua năm 2019)

Để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019 Chi cục đã phát động phong trào thi đua với khẩu hiệu “Toàn thể công chức Chi cục Thuế quận Long Biên sôi nổi thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019”.

(Đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Phó cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

( Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó chủ tịch UBND quận Long Biên  phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Phó Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND quận Long Biên đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công chức Chi cục Thuế quận Long Biên đồng thời chỉ đạo, động viên tập thể chi cục tiếp tục cố gắng phấn đấu đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong công tác thu năm 2019 nhằm hoàn thành tốt dự toán được giao chống thất thu cho ngân sách Nhà nước.

(Ảnh Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chi cục trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị)

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng uỷ Chi cục trưởng Chi cục Thuế đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục Thuế TP Hà Nội, lãnh đạo quận Long Biên và hứa sẽ cùng với Ban lãnh đạo Chi cục đoàn kết thống nhất trong chỉ đạo điều hành cùng với tập thể cán bộ công chức Chi cục quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ thu ngân sách năm 2019./.

Long Biên, 10/01/2019