Tin tức Tin tức

CHUYẾN THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ THƯƠNG, BỆNH BINH Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành
25/07/2020 | 12:33  | Lượt xem: 2477

Thấm nhuần lời dạy của Bác về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ðền ơn đáp nghĩa". Sáng ngày 18/7/2020 BCH công đoàn, đoàn thanh niên Chi cục Thuế quận Long Biên đã tổ chức cho CBCC đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Với mong muốn để các thế hệ CBCC trong Chi cục được tận mắt chứng kiến những đau thương, mất mát cũng như những hy sinh của các chú, các anh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ ác liệt, qua đó giáo dục về tư tưởng chính trị cho CBCC.

Chiến tranh đã qua đi nhưng những gì các chú, các anh phải gánh chịu là rất nặng nề, mỗi khi trái gió, trở trời, các vết thương tái phát, những cơn đau lại hành hạ các chú, các anh. Chúng tôi những người được sinh ra và lớn lên trong hoà bình càng thấy trân quý cuộc sống này, càng biết ơn những hy sinh, mất mát mà các chú, các anh đã phải gánh chịu.

Thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các thương, bệnh binh, CBCC Chi cục Thuế quận Long Biên đã đóng góp được hơn 40 triệu tiền mặt và kêu gọi sự ủng hộ của các đơn vị bạn về vật chất gồm 20 thùng mỳ tôm và 194 chai dầu gội dược liệu Thái Dương.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt CBCC Chi cục Thuế quận Long Biên, đ/c Nguyễn Văn Phong – Chi cục trưởng đã trao tặng 94 xuất quà cho 94 thương binh, trị giá mỗi xuất quà 500.000 đồng gồm: 300.000 đồng tiền mặt, 7 gói mỳ tôm và 2 chai dầu gội dược liệu Thái Dương. Đoàn cũng trao tặng 10.000.000 đồng tiền mặt cho tập thể nhân viên trung tâm điều dưỡng để động viên các anh chị đã chăm lo cho các thương binh nặng tại đây.

Đ/c Nguyễn Văn Phong trao quà cho tập thể Trung tâm điều dưỡng

Ngoài ra đoàn thanh niên Chi cục Thuế quận Long Biên còn trao tặng các thương bệnh binh những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ được các đoàn viên thanh niên CCT Long Biên gửi tới các thương binh, bệnh binh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của CBCC Chi cục Thuế quận long Biên tới các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Nguyễn Hương Lan