Tin tức Tin tức

Chi cục Thuế quận Long Biên tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình cán bộ công chức Chi cục là thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)
02/08/2019 | 14:49  | Lượt xem: 1308

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn đồng thời thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sáng ngày 24/7/2019 Chi cục Thuế quận Long Biên tổ chức tới thăm hỏi, tặng quà gia đình CBCC là thân nhân liệt sỹ.

Tham dự đoàn thăm hỏi có Đại diện cấp uỷ, Ban lãnh đạo Chi cục, Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và Đội HC-NS-TV-QT-ÂC.

Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà 03 gia đình liệt sỹ:

1. Gia đình liệt sỹ  Phạm Thanh Tâm (Sinh năm 1931-Hy sinh năm 1968) là bố đẻ của đ/c Phạm Thị Huệ - Công chức Đội Kiểm tra nội bộ.

2. Gia đình liệt sỹ Chu Văn Đàn (Sinh năm 1940-Hy sinh năm 1968) là bố đẻ của đ/c Chu Văn Sinh – Nhân viên Đội HC-NS-QT-TV-ÂC

3. Gia đình liệt sỹ Nguyễn Xuân Loan (Sinh năm 1956-hy sinh 1987) là bố đẻ của đ/c Nguyễn Thu Hồng - Công chức Đội Quản lý nợ & cưỡng chế nợ Thuế.

 

Trong không khí đầm ấm nhưng đầy xúc động tại gia đình các liệt sỹ đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế đã bày  tỏ lòng tri ân đến liệt sĩ, cảm ơn các bà là mẹ, là vợ liệt sỹ đã chịu nhiều hy sinh vất vả để nuôi dạy các con trưởng thành trở thành người có ích cho xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, thay mặt Đảng uỷ, Ban lãnh đạo chi cục và các đoàn thể đ/c Nguyễn Hữu Hùng gửi tới gia đình món quà nhỏ bày tỏ sự tri ân tới các liệt sỹ đồng thời gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khoẻ tới các bà là mẹ, là vợ liệt sỹ và mong rằng các bà luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu yên tâm công tác./.   

Đặng Thị Hiện