Tin tức Tin tức

CHI CỤC THUẾ QUẬN LONG BIÊN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ SINH NHẬT THÁNG 4
01/04/2019 | 13:56  | Lượt xem: 2137

Sáng ngày 01/4/2019 Chi cục Thuế quận Long Biên tổ chức tặng quà sinh nhật cho 12 đồng chí cán bộ công chức trong chi cục sinh nhật trong tháng 4 tại hội trường tầng 2 Chi cục Thuế.

Tham dự buổi trao tặng quà sinh nhật có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi cục, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Đội trưởng Đội HC-NS-TV và 12 đồng chí cán bộ công chức Chi cục có ngày sinh nhật trong tháng 4. Buổi tặng quà sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm, rộn rã tiếng cười và ấm áp tình đồng nghiệp.

(Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chi cục trưởng phát biểu và tặng quà chúc mừng sinh nhật)

(Đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Chủ tịch Công đoàn phát biểu và tặng hoa chúc mừng sinh nhật)

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chi cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban lãnh đạo Chi cục, BCH Công đoàn đã gửi tặng các đồng chí sinh nhật tháng 4 món quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm với lời chúc “Chúc các đồng chí sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục công tác và cống hiến cho Chi cục nói riêng và cho ngành Thuế nói chung, luôn luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

(Đồng chí Dương Văn Bình phát biểu cảm ơn trong buổi tặng quà sinh nhật tháng 4)

(Đồng chí Nguyễn Thị Nga phát biểu cảm ơn trong buổi tặng quà sinh nhật tháng 4)

Đồng chí Dương Văn Bình, đồng chí Nguyễn Thị Nga thay mặt các đồng chí được nhận quà sinh nhật trong tháng 4 gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Chi cục, BCH Công đoàn đã rất quan tâm đến đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần của cán bộ công chức trong Chi cục, tại buổi trao tặng quà sinh nhật ý nghĩa này các đồng chí cũng xin hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Chi cục đoàn kết, thống nhất tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc tổ chức tặng quà sinh nhật theo tháng được Chi cục duy trì thường xuyên từ khi mới thành lập Chi cục đến nay đã trở thành nép đẹp văn hoá trong đời sống tinh thần của cán bộ công chức trong Chi cục nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Với những món quà nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa hết sức to lớn đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Chi cục tới mỗi cán bộ công chức trong cơ quan không phân biệt cấp bậc, tuổi tác. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ công chức có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ công chức có niềm tin và say mê hơn trong công việc./.

Đặng Thị Hiện