Thông báo Thông báo

Thông báo về việc giả danh cán bộ thuế để bán tài liệu
24/05/2019 | 11:33  | Lượt xem: 815

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢ DANH CÁN BỘ THUẾ BÁN TÀI LIỆU

 

    Cục thuế TP Hà Nội nhận được thông tin của người nộp thuế phản ánh về việc đối tượng danh xưng: Hiền - Phòng số 2, mạo danh cán bộ Thuế để bán tài liệu pháp luật Thuế.

    Cục thuế TP Hà Nội xin khẳng định: Tổng cục Thuế, Cục thuế TP Hà Nội không có chủ trương, cũng như không cử cán bộ gọi điện, fax hay mang sách, tài liệu bán cho doanh nghiệp hoặc đề nghị tài trợ cho bất kỳ hoạt động nào.

     Tất cả các tài liệu và phần mềm đều được cơ quan Thuế cấp miễn phí và đăng tải đầy đủ trên website Tổng cục Thuế tại địa chỉ: http://www.gdt.gov.vn/wps/portal; trang web Cục Thuế TP Hà Nội http://hanoi.gdt.gov.vn. Tất cả các chương trình tập huấn do Cục thuế TP Hà Nội tổ chức đều miễn phí và Cục Thuế sẽ gửi giấy mời tập huấn tới người nộp thuế hoặc thông báo tới các Chi cục Thuế để Chi cục Thuế mời NNT.

     Trường hợp người nộp thuế tiếp tục nhận được đề nghị mua tài liệu như nêu trên, vui lòng phản ánh tới số điện thoại đường dây nóng của Cục Thuế TP Hà Nội (SĐT1: 02435146452 – SĐT2: 0967569569 – SĐT3: 0964569569) hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất về hành vi lừa đảo.

CỤC THUẾ TP HÀ NỘI