Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên

Sơ kết phong trào thi đua Ái Quốc 6 tháng đầu năm 2018
11/07/2018 | 11:32  | Lượt xem: 479

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 20/3/2018 của LĐLĐ quận Long Biên về kế hoạch phát động “Đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, chào mừng 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc”. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Long Biên;

Công đoàn, đoàn thanh niên Chi cục Thuế đã vận động đoàn viên công đoàn chung tay góp sức cùng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Các đợt phát động luôn được đông đảo CBCC trong Chi cục tham gia, tạo bước chuyển biến tích cực trong nhận thức cũng như hành động của từng CBCC, tạo sự đoàn kết, gắn bó hơn trong toàn Chi cục.

Trong 6 tháng đầu năm 2018 Chi cục Thuế Long Biên đã thực hiện được 02 đợt thiện nguyện:

- Ngày 20/01/2018  Chi cục đã tổ chức chương trình “Chăn ấm mùa đông”: Tặng 50 chiếc chăn ấm cho Trường Mầm non xã Làng Nhì; 1.000 quyển vở  cho Trường cấp 1 xã Làng Nhì; 1.000 quyển vở cho Trường cấp 2 xã Làng Nhì. Tặng 20 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Làng Nhì. Bánh kẹo, quần áo, sách giáo khoa cho các cháu học sinh.

-  Từ ngày 23- 30/4/2018, Chi cục Thuế quận Long Biên phối hợp với Phòng công tác xã hội Bệnh viên K thực hiện chương trình “Bữa cơm yêu thương”. Chương trình đã giúp cho 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị ung thư tại bệnh viện K có bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng trị giá 30.000đ/suất.

Một số hình ảnh hoạt động

Cán bộ Chi cục Thuế trong buổi thực hiện chương trình " Bữa cơm yêu thương" tại bệnh viện K

Cán bộ CCT đến trao quà cho các cháu tại Trường cấp 1,2 xã Làng Nhì

Đ/c Nguyễn Trọng Hải trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Làng Nhì