Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên

NGÀY HỘI TUỔI THƠ “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019”
11/09/2019 | 16:47  | Lượt xem: 1749

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, ngày 06/9/2019 vừa qua được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban lãnh đạo Chi cục Đoàn Thanh niên Chi cục Thuế quận Long Biên đã tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” cho các cháu con cán bộ công chức trong Chi cục.

Dù công việc chuyên môn rất bận rộn, nhưng các anh chị đoàn viên đã tranh thủ thời gian chọn mua từng món quà, trang trí từng đèn ông sao, thổi từng quả bóng bay trang trí đêm hội; các Đội thuế chuẩn bị các món ăn ngon để các em có một cái tết vui tươi nhất.

Trong đêm vui Trung thu, đồng chí Chi cục trưởng đã trao tặng phần quà cho 3 cháu đã đạt được thành tích cao trong học tập. Phát biểu tại đêm hội, đồng chí đã gửi đến các cháu những lời chúc tốt đẹp nhất và mong các cháu luôn có ý thức học tập, là con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường.